สยามดิสคัฟเวอรี่ ปลื้มคว้ารางวัลจาก ส.ศูนย์การค้าโลก

Keyword:     ข่าวรายวัน  สยามดิสคัฟเวอรี่  สยามพิวรรธน์  ไอซีเอสซี วีว่า อวอร์ด 

สยามดิสคัฟเวอรี่ ปลื้มคว้ารางวัลจาก ส.ศูนย์การค้าโลก


นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เปิดเผยว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ไอซีเอสซี วีว่า อวอร์ด ที่มอบให้กับโครงการเป็นที่สุดในโครงการที่มีวิสัยทัศน์ นำนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ สร้างคุณค่า และประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ที่เมืองลาสเวกัส จัดโดยสมาคมศูนย์การค้าโลก ทั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รับการยกย่องเป็นสุดยอดด้านดีไซน์การออกแบบอันล้ำสมัย ทั้งในวงการค้าปลีกและศูนย์การค้าโลก

“สยามพิวรรธน์ดำเนินกลยุทธ์เพื่อการเติบโตด้วยการนำเสนอสิ่งที่แตกต่าง และไม่เคยมีใครทำมาก่อนในวงการพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและอสังหาริมทรัพย์มาโดยตลอด เรามุ่งรักษาความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยทั้งในประเทศไทย รวมถึงในเวทีโลก ผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับผู้ประกอบการร้านค้าและพันธมิตรคู่ค้าอื่นๆ ในทุกโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค ไทยแลนด์ 4.0 ”

ทั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดดำเนินการปี 2540 ลงทุน 4,000 ล้านบาท และเปิดให้บริการหลังการปรับปรุงใหญ่ปี 2559 เป้าไลฟ์สไตล์สเปเชียลตี้สโตร์ใหญ่สุดของประเทศไทย โดย 2 ปีที่ผ่านมา ได้กวาดรางวัลชนะเลิศระดับนานาชาติมาแล้ว 6 รางวัล ในเวทีใหญ่วงการค้าปลีกและศูนย์การค้าระดับโลก และล่าสุดอีก 2 รางวัลชนะเลิศจากสมาคมศูนย์การค้าโลก

ที่มา : มติชนออนไลน์_https://www.matichon.co.th/news-monitor/news_977454

 

Share this Post:
View article: 152