ก้าวสู่สังคมอนาคตไปกับรองเท้าคาเนีย (Cania) ตอบทุกไลฟ์สไตล์ด้วย C-Step เทคโนโลยีการดูแลที่มีหัวใจ

Keyword:     c-step  handmade  news  ข่าวรายวัน  ซี-สเต็ป  รองเท้า 

แม้จะผ่านเดือนแห่งวันวาเลนไทน์มาแล้ว แต่บรรยากาศของความรักยังคงกรุ่นอยู่ทั่วฟีดโซเชียลเน็ตเวิร์ก และหนึ่งในคลิปวิดีโอสุดโรแมนติกที่ยังคงมีคนเข้าชมจนยอดวิวรวมทะลุ 8 ล้านครั้งไปแล้วคือแคมเปญ “Walk Back To Love” ของแบรนด์รองเท้าคาเนีย (Cania) ในเครือ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ที่ใช้คลิปนี้บอกเล่าแนวคิดในการสร้างสรรค์รองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพที่แตกต่างด้วยเทคโนโลยีการดูแลที่มีหัวใจ ภายใต้สโลแกน “ดูแล…แคร์ทุกก้าว”

 
 

คลิปความยาวกว่า 6 นาทีที่แฟนเพจ Cania Thailand และเพจอื่นๆ ได้ โพสต์ในช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมาถูกแชร์ออกไปอย่างต่อเนื่องจนถึงขณะนี้ ด้วยเรื่องราวที่โดนใจคนยุคดิจิทัลที่อาจจะมีเวลาให้กับคนรักน้อยลงจนก่อให้เกิดปัญหาครอบครัว “Walk Back To Love” ได้พา 3 คู่รักย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นผ่านอุโมงค์กาลเวลา เมื่อได้เห็นข้อผิดพลาดก็ได้รู้ว่าการดูแลซึ่งกันและกัน มีความสำคัญมากขนาดไหน ทำให้ทุกก้าวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พวกเขาและเธอพร้อมจะเคียงข้างกันไปอย่างมั่งคง มอบสิ่งที่ดีที่สุดและดูแลกันและกันไม่ว่าทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ซึ่งไม่ต่างจากรองเท้า Cania ที่พร้อมซัพพอร์ตเท้าและร่างกายของผู้สวมใส่ด้วยหัวใจ
 


 

 

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตรงกับแนวโน้มของสังคมไทยที่นับวันจะเต็มไปด้วยครอบครัวขนาดเล็ก ทุกคนยิ่งต้องการการดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ และรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวแทนความใส่ใจที่สามารถมอบให้กันได้ มากกว่านั้นคือการเลือกสรรรองเท้าที่จะช่วยดูแลสุขภาพเท้าของคนที่เรารัก ซึ่ง Cania ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุขภาพของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะแม้จะเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการสวมใส่ในวันลำลอง ก็ยังมอบสุขภาพเท้าที่ดีให้ในเวลาเดียวกัน โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การผลิตแบบ Handmade อย่างพิถีพิถัน ผสานนวัตกรรมการผลิต ซี-สเต็ป C-Step Technology™ คือการนำวัสดุสองชนิดมาประกบกัน ชั้นบนคือ EVA ชั้นล่างคือ PU ที่ทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่น นุ่มกระชับ รองรับน้ำหนักและดูแลเท้า ช่วยให้รู้สึกดีทุกครั้งที่สวมใส่ นอกจากนี้ยังยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น และที่ขาดไม่ได้คือดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะวันไหนก็สามารถ Comfort with Style ได้

 
 

เมื่อครบคุณสมบัติของรองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพที่ดีของคนรุ่นใหม่ แบรนด์ Cania จึงได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ความหลากหลายของรูปแบบรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ทุกการมิกซ์แอนด์แมตช์ยังส่งให้เกิดกระแสความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยปัจจุบันมีรองเท้าให้เลือกมากกว่า 50 โมเดล เอาใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง และเมื่อบวกกับแคมเปญ “Walk Back To Love” ที่สื่อสารด้านความรู้สึกกับผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง ทำให้รองเท้า Cania เข้าไปอยู่ในใจลูกค้าที่ใส่ใจคนรอบข้างอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คนในครอบครัว เพื่อน หรือแม้กระทั่งการรักตัวเอง เรียกว่าเป็นรองเท้าของทุกคนอย่างแท้จริง

 

 

สำหรับแฟนๆ ของรองเท้าแบรนด์ Cania ที่กำลังรอแคมเปญใหม่ หลังจากที่ “Walk Back To Love” ได้สร้างปรากฏการณ์ทั้งยอดวิวและความประทับใจไว้ ต้องบอกว่าอดใจรอกันอีกไม่นาน ทางแบรนด์กำลังจะเปิดแคมเปญประจำปี 2018 มาให้ได้ติดตามกัน ซึ่งยังคงจุดยืนที่สนับสนุนให้คู่รักและครอบครัว “ดูแล...แคร์ทุกก้าว” เช่นเคย นอกจากนี้ยังพร้อมจะรุกตลาดรองเท้าลำลองแฟชั่นกึ่งเพื่อสุขภาพทั้งออนไลน์และออฟไลน์อย่างเต็มกำลัง แน่นอนว่า Cania จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าของไทยที่น่าจับตามากที่สุดในปีนี้

 

 
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 0-2408-5074

เว็บไซต์ www.cania.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหว

แฟนเพจ www.facebook.com/CaniaThailand

เลือกชมและสั่งซื้อสินค้า

- ร้านรองเท้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

- www.lazada.co.th/cania - www.looksi.com/cania


ที่มา : https://www.thairath.co.th/content/1216307

 
 

Image Gallery

Share this Post:
View article: 60