สถาบันฯสิ่งทอร่วมกับ HKTDC นำผู้ประกอบการชมงาน CENTRESTAGE 2017 ณ ฮ่องกง

Keyword:    


สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ องค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) เชิญชวนผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจแฟชั่นเครื่องแต่งกายไทยร่วมชมงานแสดงสินค้า CENTRESTAGE 2017 เพื่อขยายโอกาสธุรกิจ โดยนำกลุ่มผู้ประกอบการ (SMEs) ธุรกิจแฟชั่นเครื่องแต่งกายไทย ภาคเหนือ จำนวน 27 ราย 24 กิจการ เข้าร่วมงาน CENTRESTAGE  ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าสำหรับแบรนด์แฟชั่น ที่ถือเป็นแพลตฟอร์มที่สนับสนุนและเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์แฟชั่น ที่จะใช้เป็นเวทีในการสร้างโอกาสทางการค้า เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สู่สายตาผู้ซื้อจากนานาประเทศ

ทั้งนี้งาน CENTRESTAGE  ในปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากผู้ชื้อมากกว่า 8,300 คน จาก  71 ประเทศทั่วทุกภูมิภาค สำหรับงานในปีนี้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 9 กันยายน 2560 ที่ศูนย์ประชุมและจัดแสดงฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) ได้รับการตอบรับจากสินค้าแฟชั่นกว่า 200 แบรนด์ เข้าร่วมแสดงสินค้าในบริเวณพื้นที่จัดแสดงสินค้าแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซน GLAM จัดแสดงสินค้าของกลุ่มบิ๊กแบรนด์  โซน ALLURE  พื้นที่สำหรับแบรนด์ที่มีความปราณีต และโซน METRO สำหรับเสื้อผ้าสตรีทแวร์

การเข้าร่วมชมงาน CENTRESTAGE 2017 ผู้ประกอบการไทย ได้แบ่งปัน แลกเปลี่ยน กับผู้ประการนานาชาติที่ได้จัดแสดงสินค้าในงาน พร้อมได้รับประสบการณ์ด้านธุรกิจ และงานออกแบบ รวมทั้งเป็นงานแฟชั่นระดับนานาชาติที่มีคุณภาพสูง มีการจัดนิทรรศการที่สวยงามช่วยดึงดูดให้ผู้ซื้ออยากเข้าร่วมงาน  นอกจากนี้ยังได้เชิญ ผู้มีชื่อเสียงของฮ่องกงมาร่วมงาน ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการแฟชั่นและสิ่งทอภาคเหนือ 

Share this Post:
View article: 654